นิ้วมือของคุณ บอ กตัวตนคุณได้ สังเกตุว่านิ้วมือมีลักษณะอ ย่ า งไร

นิ้วมือของคุณ บอ กตัวตนคุณได้ สังเกตุว่านิ้วมือมีลักษณะอ ย่ า งไร

ให้คุณยื่นนิ้วมือของคุณ ออกมาแล้วสังเกตุดูว่านิ้วมือของคุณนั้นตรงกับภาพทำนายนิ สั ยภาพไหน มากที่สุด เมื่อเลือ กภาพได้แล้ว เราไปอ่ า นคำทำนายพร้อม ๆ กันค่ะ

เลือกรูปที่ 1 ปลายนิ้วก้อยอยู่ในระดับเดียวกับข้อแรกของนิ้วนาง

บ่งบอกว่าคุณเป็นคนที่เป็นมิตร อบอุ่น สบาย ๆ เป็นตัวของตัวเอง อัธย าศัยดี ชอบหัวเราะเ ฮ ฮ า ต่อหน้าทุกคน แต่ภายใต้เสียงหัวเราะที่ดังต ล อ ดนั้น ลึก ๆ แล้วมีความเหงาอยู่ในใจเสมอ บ่อยครั้งที่คุณรู้สึกเหมือนอยู่บนโลกกว้างอ ย่ า งโดดเดี่ยว

และมักจะแบกความเหงาไว้คนเดียวอย่างเงียบ ๆ และด้วยเหตุนี้ กลุ่มคนประเภทนี้จึงจัดเป็นบุคคลที่มีความอดทนสูงมาก ภายนอกดูเป็นคนแข็งแกร่ง เห็นอกเห็นใจ แคร์ความรู้สึกผู้อื่นอยู่เสมอ แต่ลึก ๆ กลับเป็นคนแอบขี้อาย กลัวความล้ ม เ ห ล ว แต่ถึงอย่างนั้นก็พร้อมที่จะสู้สิ่งต่าง ๆ อย่างก ร ะ ตื อ รื อ ร้ น

เลือกรูปที่ 2 ปลายนิ้วก้อยสูงกว่าข้อนิ้วแรกของนิ้วนาง

บ่งบอกว่าคุณเป็นนักสู้นักวางแผนที่ดี ชอบทำงานหนัก แถมยังเป็นคนใจกว้าง ไม่คิดเล็กคิดน้อย มักจะสื่ออารมณ์ภายในที่ซ่อนอยู่ผ่านทางสีหน้าแววต าอยู่เสมอ รู้จักบุญคุณคน

หากใครยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือก็จะพ ย าย า ม ตอบแทนกลับไปต ล อ ด ชอบที่จะเผชิญหน้ากับปัญหา ใครดีมาดีตอบ ใครร้ า ยมาร้ า ยกลับ ถือว่าเป็นนักสู้จากธรรมชาติอย่างแท้จริง

เลือกรูปที่ 3 ปลายนิ้วก้อยต่ำว่าระดับข้อแรกของนิ้วนาง

บ่งบอกว่าคุณเป็นคนโรแมนติก ใส่ใจคนรอบข้างทุกคนที่ตัวเองรัก หากพบเจอกับบุคคลแปลกหน้าก็มักจะเงียบไม่ค่อยพูดจา จนกลายเป็นคนที่ดูเหมือนหยิ่ง แต่ลึก ๆ แล้วถ้าได้สนิทด้วยจะเป็นคนที่เข้ากับคนอื่นได้ง่ายมาก

หากมีความสุขมักจะพูดต ล อ ด เวลา พูดไม่ยอมหยุด แต่หากคุณเ ศ ร้ าหรือไม่มีความสุขคุณจะแอบซ่อนตัวอยู่คนเดียวในมุมที่ใครก็เข้าไม่ถึง เก็บความลับ ความรู้สึกเก่ง มักจะเป็นคนเปิดเผยเ รื่ อ งราวส่วนตัว

แบ่งปันความสุขและทุ ก ข์ให้กับคนที่ใกล้ชิดและสนิทแบบสุด ๆ เท่านั้น จนดูเหมือนเป็นคนที่เข้มแข็ง อดทน แต่นั่นกลับทำให้คนรอบข้างเข้าถึงตัวตนที่แท้จริงของคุณได้ ย า ก มาก

แหล่งข้อมูล deesoulmuch

Facebook Comments

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *