เปลี่ยนผมขาวกลับสู่สีเดิมตามธรรมชาติได้ ด้วยน้ำมันมะพร้าวกับน้ำมะนาว

เปลี่ยนผมขาวกลับสู่สีเดิมตามธรรมชาติได้ ด้วยน้ำมันมะพร้าวกับน้ำมะนาว

ผมขาวหรือผมหงอก คือฝันร้ า ยของหญิงสาวแทบทุกคนเนื่องจากนี่คือสัญญาณแรกของการก้าวเข้าสู่วัยชรา ดั งนั้uผู้หญิงเราจึงต้องเตรียมพร้อมทุกวิถีทางในการแก้ไขปัญหาที่ไม่น่าพึงประสงค์นี้ ทุกวันนี้มีผลิตภัณฑ์มากมายในตลาดที่สามารถปกปิดผมขาวได้ แต่ส่วนใหญ่ก็มักจะมาพร้อมกับผลข้างเคียงและได้ผลเพียงชั่ วคราวเท่านั้น

ทุกคนควรรู้ว่าปัญหานี้เ กิ ดจากการเลือกกินอาหารที่ไม่มีคุณภาพและปัญหาสุขภาพต่างๆ เช่น โ ร คไทรอยด์ โ ร คไซนัสอักเสบ โ ร คหวัดเรื้อรัง การใช้ผลิตภัณฑ์เคมีดูแลเส้นผม ความเ ค รี ย ด การสูบบุหรี่ และภาวะฮอร์โมนแปรปรวน นอกจากนี้การข า ดเมลานินก็เป็นอีกหนึ่งสาเหตุด้วยเช่นกัน

คุณควรลองใช้ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติมากกว่าผลิตภัณฑ์เคมีซึ่งเต็มไปด้วยสารพิ ษและส่งผลเสียมากกว่าผลดี ขณะเดียวกันการเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์และดีต่อสุขภาพก็เป็นสิ่งสำคัญ อย่างไรก็ตามวันนี้เราจะมานำเสนอวิธีรั กษ าผมหงอกสูตรเต็มประสิทธิภาพและทำจากธรรมชาติ 100% โดยใช้ส่วนผสมเพียง 2 อ ย่า ง นี้เท่านั้น

ส่วนผสมน้ำมันมะพร้าวกับมะนาว

-น้ำมะนาวออร์แกนิกคั้นสด 3 ช้อนชา

รูปภาพประกอบ

-น้ำมันมะพร้าวออร์แกนิก ปริมาณขึ้นอยู่กับความย าวของเส้นผม

รูปภาพประกอบ

วิธีทำ

ผสมส่วนผสมทั้งสองอ ย่า ง นี้เข้าด้วยกันจนกว่าจะกลายเป็นเนื้อเดียวกัน ชโลมบนเส้นผมจากนั้นก็นวดเบาๆ ทิ้งไว้อย่างน้อย 60 นาทีแล้วล้างออก ควรทำสัปดาห์ละ 1 ครั้ง

เหตุใดวิธีนี้จึงได้ผล?

ส่วนผสมทั้งสองอ ย่า ง นี้มีสรรพคุณตามธรรมชาติหลายอย่าง น้ำมันมะพร้าวอุดมไปด้วยกรดไขมันสายกลาง กรดลอริก และสารต้านจุลินทรีย์ซึ่งจะช่วยรั กษ าและปรับสภาพของเส้นผม

ดั งนั้uน้ำมันมะพร้าวนี้จะเปลี่ยนสภาพผมขาว รั กษ าผมแห้งเสีย เสริมสร้างผมให้แข็งแรง กระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผม และปรับสภาพหนังศีรษะ นอกจากนี้ยังทำให้ผมนุ่มลื่นสวยและขจัดปัญหารังแคได้อีกต่างหาก ขณะที่มะนาวอุดมไปด้วยฟอสฟอรัส วิตามินซี และวิตามินบีซึ่งช่วยป้องกันผมหงอกก่อนวัยรวมถึงแก้ปัญหาผมหงอกด้วย

ขอบคุณ today

Facebook Comments

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *