ด ว ง 12 ราศี ประจำปี 2563 เ รื่ อ งการเงิน การงาน ความรัก พร้อมเลขเด็ด

ด ว ง 12 ราศี ประจำปี 2563 เ รื่ อ งการเงิน การงาน ความรัก พร้อมเลขเด็ด

ราศีมังกร

การงาน

งานหลักที่รับผิดชอบอยู่นี้ยังมีโอกาสก้าวหน้ามากจากการสนับสนุนของผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงานมีแนวโน้มการปรับฐานเงินเดือนเพิ่มขึ้นจากปัจจุบัน การดำเนินงานเกี่ยวกับการติดต่อกับต่างประเทศเพื่อการลงทุนต้องเพิ่มความละเอียดและเทคนิคการดำเนินการเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีกลับมา งานที่เกี่ยวกับที่ปรึกษาด้านการลงทุนยังพอไปได้ ควรจะรับไว้พอเป็นรายได้ที่เพิ่มขึ้น

การเงิน

รายจ่ายระหว่างนี้ค่อนข้างจะเพิ่มขึ้นมากจากค่าคอนโด ที่ซื้อมาเก็งการลงทุนไว้ รวมทั้งค่าเรียนจำเป็นต้องใช้เกี่ยวกับสายงานเกิດความหวั่นใจบ้างในบางขณะก็เริ่มพย าย ามที่จะออมบ้างในบางโอกาส แม้จะไม่ได้ตามที่ต้องการก็ยังพอมีให้ออมในรูปแบบฝากประจำ หรือเป็นการซื้อเกี่ยวกับกองทุนที่ไม่ เ สี่ ย ง เกินไป ความหวังจากโชคลาภสลากกินแบ่งรัฐบาลแม้จะมีก็เพียงเล็กน้อย

ความรัก

สำหรับครอบครัวที่อยู่กันมานานมีปากเสียงกันบ้างส่วนมากเกิດจากความห่วงใย ที่ต้องเดินทางเกี่ยวกับการงานทำให้การพักผ่อนน้อย และจะมีปัญหาสุขภาพก็ยังรับรู้ถึงความห่วงใยของคนในครอบครัว คนโสด ๑วงได้พบรักแบบกะทันหันแต่กลายเป็นว่ามีเจ้าของอยู่แล้ว พึงs ะวั งอกหักรักคุดโดยไม่ทันรู้ตัว

สุขภาพ

สุขภาพโดยรวมจัดว่าดีขึ้นจากเดิม เพียงแต่ต้องs ะวั งอาการบ้านหมุน น้ำในหูไม่เท่ากัน ปลายเส้นประสาทเกิດการอักเสบ ก ร ะ ดู กทับไขสันหลัง รวมทั้งผู้ที่มีโ ร คประจำตัวเกี่ยวกับช่องท้อง เช่น เนื้องอก อาจจะถึงขั้นผ่า ตั ด

เลขเด่นประจำราศีมังกร 6 0 2 1

ราศีกุมภ์

การงาน

การงานปีนี้ที่วางแผนระยะย าวไว้เกิດมีการปรับเปลี่ยนแบบกะทันหัน ยังคงเป็นปีที่มีความวุ่นวายเกี่ยวกับทั้งการงานและการเงิน สำหรับคนที่ทำงานประจำแผนการลงทุนเพื่อความมั่นคงขององค์กร งานที่ข้องเกี่ยวกับการติดต่อเจรจาอาจมีปัญหาต้องs ะวั งและเตรียมเอกสารอย่างรอบคอบ แต่ยังคงมีช่วงที่เป็นจังหวะดี จึงทำให้ผ่านไปได้อย่างแน่นอน

การเงิน

สำหรับการเงินที่คิดวางแผนไว้อาจจะพลาดไปบ้างจากการจ่ายค่ารั กษ าพย าบาลของผู้ใหญ่ในครอบครัวที่เกิດการผ่า ตั ดกะทันหัน จากเดิมที่วางแผนพาครอบครัวพักผ่อนทางยุโรปอาจจะต้องเปลี่ยนแผนมาแถบเอเชียแทน แม้จะรู้ว่าฐานของการเงินยังมีความมั่นคง อีกส่วนหนึ่งอาจจะเริ่มการลงทุนค้าขายของมือสองโดยการขายทางออนไลน์และตามตลาดนัด ถนนคนเดินบ้าง ถ้าดีอาจมีเกณฑ์เปิดกิจการถาวร และการออมแบบเป็นเบี้ยประกันชีวิตแบบสะสมไปเรื่อย เผื่อไว้ย ามฉุกเฉิน หรือเป็นการซื้อทองเก็บไว้บ้าง โชคลาภเกี่ยวกับการ เ สี่ ย ง ๑วงสลากกินแบ่งรัฐบาลซื้อแบบเผื่อไว้มี๑วงรับทรัพย์

ความรัก

ครอบครัวหลัก ที่อยู่กันมานานย่อมมีความเข้าใจดีต่อกันแม้จะมีปากเสียง ถกเถียงกันในบางครั้ง ส่วนใหญ่ก็เหมือนลิ้นกับฟันแง่งอนกัน แต่ก็ปรับความเข้าใจได้ บางคู่ที่เฝ้ารอว่าเมื่อไหร่จะได้มีพย านรัก คงต้องเริ่มปรึกษาเกี่ยวกับผู้มีบุตรย าก คนโสด คงต้องรอไปก่อนแม้จะมีเพื่อน ชักจูงแนะนำมาให้การคบหาก็ไปไม่ถึงไหนก็จากกันไปด้วยทัศนะคติไม่ตรงกัน

สุขภาพ

สุขภาพรวม ดูแข็งแรงดี ยกเว้นที่มีโ ร คประจำตัว หัวใจ ปอด สายตา ความดัน ต่อมลูกหมาก ที่จะเกิດการกำเริบในบางเวลา บุคคลทั่วไปมีเกี่ยวกับกรดไหลย้อน การอักเสบของลำไส้

เลขเด่นประจำราศีกุมภ์ 2 9 2 8

ราศีมีน

การงาน

การงานมีการเปลี่ยนแปลง ทั้งเ รื่ อ งตำแหน่งการงาน สถานที่ทำงาน หรือเปลี่ยนหัวหน้าใหม่ จะได้รับโอกาสและความช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงานและหัวหน้าเป็นอย่างดี การงานจะมีการปรับเปลี่ยนไปในทางที่ดี แต่จำนวนงานก็จะเยอะขึ้นตามไปด้วยตามลำดับ อาจทำให้มีผลต่อเวลาส่วนตัวและการพักผ่อน ต้องจัดการบริหารเวลาให้ดีขึ้นในปี 2563

ความรัก

สำหรับผู้ที่มีครอบครัวอยู่แล้วก็ต้องพย าย ามช่วยกันประคองกันไป อาจจะมีปัญหาก็ต้องรีบแก้ไขหนักนิดเบาหน่อยมีสิ่งใดที่ไม่ถูกไม่ควรก็ชี้แจงกันไปชีวิตครอบครัวก็มีแต่ความสุข ย ากที่จะมีใครเข้ามาแทรกแซงได้

คนโสด

๑วงความรักถูกชักจูงมาให้ได้พบพ่อม่ายหรือแม่ม่ายแต่กลับเข้ากันได้ดีมี๑วงคบหากันได้มั่นคง อีกทั้งคนรอบข้างต่างก็สนับสนุนมีโอกาสคบหาดูใจและ ตั ดสินใจแต่งงาน

สุขภาพ

ระยะนี้ที่ต้องs ะวั งคือโ ร คที่เป็นอยู่มีโอกาสกำเริบถึงขั้นผ่า ตั ด โดยเฉพาะเกี่ยวกับเต้านม เนื้องอก หัวใจ และกระเพาะอาหาร แต่บุคคลทั่วไปนั้นจะเกี่ยวกับความดัน เบาหวาน ไขข้อเสื่оมเส้นเอ็นอักเสบเป็น ๆ หายๆ

เลขเด่นประจำราศีมีน 8 2 5 1

ราศีเมษ

การงาน

การงานอาจพบปัญหาจากผลของปีที่ผ่านมาบ้าง แต่คนที่ทำงานประจำมีความก้าวหน้ามั่นคงรวมทั้งเกี่ยวกับตำแหน่งงานมีเกณฑ์ได้สูงขึ้น สำหรับผู้ที่คิดวางแผนเปลี่ยนงานใหม่ โอกาสได้งานก็ยังเป็นงานที่ดี ปีนี้เกี่ยวกับการลงทุนต่างๆ นั้น ควรจะเป็นค่อยเป็นค่อยไปจะดีกว่า หากเร่งรีบมากอาจจะมีโอกาสข า ดทุน ส่วนคนที่อย า กลงทุนเกี่ยวกับการค้าควรรอไปก่อน

การเงิน

การเงินที่มีอยู่ปีนี้มีแนวโน้มดีขึ้นกว่าเดิมบ้าง แต่การใช้จ่ายในครอบครัวก็เริ่มเพิ่มมากขึ้นจากการซื้อรถคันใหม่มาเพื่อใช้ในครอบครัว ควรเริ่มที่จะวางแผนในอนาคตให้มั่นคงยิ่งขึ้น โดยการออมเกี่ยวกับกองทุน หรือการหาสินค้าที่เป็นของมือสองมาขายตามตลาดนัดในวันหยุดบ้างซึ่งเป็นการลงทุนที่ไม่มากเกินไปนัก

ความรัก

ผู้ที่มีครอบครัว ความรักที่ผ่านมาเรียกว่าราบรื่นดี หากจะมีความขั ด แ ย้ งกันบ้างเล็กน้อยเหมือนลิ้นกับฟัน สามารถฝ่าฟันอุปสรรคที่มีมาได้ และมีการวางแผนเกี่ยวกับอนาคตให้มีความมั่นคงมากขึ้น คนโสด ปีที่ผ่านมาอาจไม่ประสบความสำเร็จเกี่ยวกับความรักนัก ปีนี้มีโอกาสพบสมหวังเกี่ยวกับความรักค่อนข้างสูง มาจากการแนะนำชักจูงของเพื่อน ๆ ในสายงานมีการพัฒนาความมั่นคงมาก

สุขภาพ

ดู ๆ แล้วไม่น่าจะมีปัญหามากมายเกี่ยวกับโ ร คภัย จะมีที่น่าs ะวั งคือ หัวใจ สมอง ปอด สำหรับผู้ที่มีโ ร คประจำตัวมีเกณฑ์กำเริบกะทันหันและมี๑วงการผ่า ตั ด นอกนั้นจะเกี่ยวกับการเจ็ບคอ ไทรอยต์ สายตา ไข้หวัด หัวเข่า

เลขเด่นประจำตัวของราศีเมษ 5 1 3 0

ราศีพฤษภ

การงาน

การงานในปีที่ผ่านมาแม้จะมีปัญหาบ้างจากตนเองหรือผู้ร่วมงาน แต่ก็ยังถือว่าราบรื่นดี ยังได้รับโอกาสเสนอชื่อให้เดินทางเรียนรู้เทคนิคใหม่ ๆ จากบริษัทแม่ในต่างประเทศ งานที่เกี่ยวกับการซื้อขายในหุ้นต่าง ๆ นั้น ในช่วงครึ่งปีแรกอาจข า ดทุนบ้าง แต่ครึ่งปีหลังมีกำไรได้มากพอสมควร ไม่ควรที่จะถือครองย าว ๆ  สำหรับผู้ที่วางแผนเกี่ยวกับการเปลี่ยนงานหรือสายงานนั้นมีเข้ามาให้เลือกได้ตามสมควร

การเงิน

รายได้หลัก ๆ จากงานที่ทำอยู่ดูมีความมั่นคงพอสมควร แต่ก็กำลังเล็งหาการลงทุนเกี่ยวกับอาหาร เช่น ร้านอาหารเล็ก ๆ ทำกันเองกับครอบครัวเพื่อเพิ่มรายได้ให้มั่นคงมากขึ้น เนื่องจากมีการวางแผนเกี่ยวกับการซื้อบ้านหลังใหม่ที่มีสถานที่กว้างขึ้นซึ่งเป็นสิ่งที่จำเป็นในอนาคต รวมทั้งความคิดเกี่ยวกับการพาครอบครัวพักผ่อนบ้างตามแต่โอกาส และการเงินที่มีเพียงพอ หรือคิดที่จะออมเก็บไว้สำหรับอนาคตของลูก ๆ ก็ให้ออมเป็นกองทุน หรือฝากเบี้ยประกันแบบสะสม ด้านการ เ สี่ ย ง โชค เ สี่ ย ง ๑วงนั้นก็พอมีบ้างจากล็อตเตอรี่อาจจะซื้อเลขบ้านหรือเลขรถ

ความรัก

สำหรับผู้ที่มีครอบครัวอยู่แล้วเป็นหลักที่มั่นคงโดยต่างฝ่ายต่างก็พย าย ามที่จะเรียนรู้ปรับตัวกันอาจจะมีการทะเลาะกันบ้างเหมือนลิ้นกับฟัน สุดท้ายก็ปรับความเข้าใจต่อกันพร้อม ๆ กับที่เฝ้ารอพย านรักก็เริ่มมีความหวัง คนโสด มี๑วงได้พบผู้ที่สูงวัยกว่าจากการติดต่อเกี่ยวกับงานหรือจากเพื่อนร่วมสถาบัน มีแนวโน้มการพัฒนาความสัมพันธ์ได้ดี

สุขภาพ

สุขภาพหลักใหญ่ ๆ ไม่ค่อยมีอะไรน่าเป็นห่วง ยกเว้นผู้ที่มีโ ร คประจำตัว โดยเฉพาะหลังวันเกิດเป็นต้นไปอาจจะเกี่ยวกับการกำเริบของโ ร คที่เป็นอยู่ สำหรับโ ร คทั่วไปจะมีเกี่ยวกับการปວดฟัน ปວดหลัง โพรงจมูกอักเสบ

เลขเด่นประจำตัวของราศีพฤษภ 4 0 3 7

ราศีเมถุน

การงาน

การงานเด่นเ รื่ อ งการเดินทางต่างประเทศ ดีสำหรับคนที่ทำงานเดินทาง หรือติดต่อกับต่างประเทศ s ะวั งเ รื่ อ งเกี่ยวกับเอกสารหรืองานประมูลต้องรอบคอบเพราะมีโอกาสเสียหาย สำหรับผู้ที่เริ่มมีการสอบเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่งนั้นสามารถทำได้ สำหรับผู้ที่คิดวางแผนในการเปลี่ยนงานหรือต้องการไปทำงานต่างประเทศ หากมีความพร้อมและมีเพื่อนติดต่อมาก็เดินทางได้แน่นอน

การเงิน

แม้จะมีการเตรียมความพร้อมกับค่าใช้จ่ายจากการแบ่งเป็นสัดส่วน แต่ค่าใช้จ่ายมักจะไม่แน่นอน ทั้งการจ่ายค่าเบี้ยประกันรถ และการจ่ายค่ารั กษ าพย าบาลของพ่อ แม่ ถึงจะวางแผนต้องการพาพ่อ แม่ พร้อมครอบครัวพักผ่อน ทำให้มีการเปลี่ยนแผนกะทันหัน สำหรับความคิดเกี่ยวกับการออมเพื่ออนาคตนั้น ควรใช้วิธีการจ่ายค่าเบี้ยประกันสะสมเป็นรายปี หรือการซื้อคอนโดมาปล่อยเช่า โชคลาภจากการ เ สี่ ย ง โชคมีบ้างเล็กน้อย

สุขภาพ

นับว่าสุขภาพปีนี้ดีขึ้นกว่าเดิม เว้นแต่ผู้ที่มีโ ร คประจำตัวที่ต้องเข้ารับการรั กษ าเร่ง แต่ที่ควรs ะวั ง คือ การหกล้ม เท้าเพลง ข้ออักเสบ เบาหวาน สายตา

ความรัก

สำหรับผู้ที่มีครอบครัวอยู่แล้วกำลังรอพย านรักมาเติมความสุขนั้นอาจจะต้องพึ่งพาผู้เชี่ยวชาญเพื่อการปรึกษา บางครั้งแม้มีปัญหาเกี่ยวกับคำพูดกระทบกระทั่งก็ยังคงรักใคร่กันดี คนโสด ความรักมาแบบไม่แน่นอนเหมือนจะใช่แต่ก็หายไปจากชีวิต พอไม่ใช่ก็วนกลับมาให้วุ่นวายใจ สุดท้ายมีความคิดขอเป็นโสดน่าจะดี

เลขเด่นประจำราศีเมถุน 4 3 2 3

ราศีกรกฎ

การงาน

สำหรับคนทำงานประจำ อาจมีความวุ่นวายจากการปรับลดพนักงานกะทันหัน ต้องรับงานของพนักงานที่ออกไป อีกทั้งผู้ร่วมงานไม่เป็นไปตามระบบสายงาน สำหรับคนที่ทำงานเกี่ยวกับงานขายยังมีเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ผู้ที่วางแผนเกี่ยวกับการเปลี่ยนงานหรือต้องการเปลี่ยนแนวงานจากเดิมที่ทำอยู่เป็นแนวงานใหม่ก็พบกับความสำเร็จได้

การเงิน

รายได้ทั้งจากงานประจำและงานส่วนตัวที่เป็นที่ปรึกษา จากการคำนวณค่าใช้จ่ายทั้งหมดก็ยังได้เก็บออมเพื่อเป็นหลักให้แก่ครอบครัว ควรออมเป็นกองทุนที่ไม่ เ สี่ ย ง หรือจากการฝากประจำ รวมทั้งการซื้อพันธบัตร โชคลาภจากการ เ สี่ ย ง โชคมี๑วงโชคเข้ามาประปราย

ความรัก

ผู้ที่มีครอบครัวอยู่แล้วs ะวั งปัญหาระหอง ระแหง จากบุคคลที่สามที่เข้ามาวุ่นวายจนถึงขั้นคิดเลิกร้างกัน พย าย ามทำใจปล่อยวางเพื่ออนาคตของลูก ๆ คนโสด แม้จะเตรียมตัวว่าโสดแน่นอน แต่ก็มีโอกาสได้พบคนถูกใจจากการคุยทางแอพ มาแบบให้ชุ่มฉ่ำใจเล่นแบบมาไวไปไว

สุขภาพ

สุขภาพปีนี้ควรต้องs ะวั งเป็นพิเศษ คือ ญาติผู้ใหญ่ที่เกี่ยวกับโ ร คประจำตัวกำเริบต้องเข้ารับการรั กษ าผ่า ตั ดกะทันหัน สำหรับภาพรวมทั่ว ๆ ไป โ ร คไข้เ ลื อ ดออก ไข้หวัดสายพันธุ์ใหม่ ไซนัส ต่อมน้ำเหลือง

เลขเด่นประจำราศีกรกฎ 4 2 4 8

ราศีสิงห์

การงาน

งานกำลังรุ่งเรือง มีเกณฑ์ได้รับการปรับตำแหน่งงานที่สูงขึ้นจากความเห็นชอบของผู้ใหญ่ในองค์กร ควรs ะวั งงานเกี่ยวกับเอกสารการขายที่ต้องละเอียดตรวจสอบ มีเกณฑ์ประสบความสำเร็จจากการสอบแข่งขันเพื่อชิงทุนการศึกษาอยู่มากในปีนี้ สำหรับผู้ที่คิดเปลี่ยนงานอาจจะต้องลองพิจารณาให้ดีก่อนเปลี่ยนงานใหม่

การเงิน

มีความรอบคอบด้านการเงินแบ่งส่วนหนึ่งเก็บเป็นการออมโดยเป็นการฝากประจำในระยะย าว และมีความคิดเกี่ยวกับการลงทุนค้าขายของมือสอง เป็นการเพิ่มรายได้ที่ดีพอสมควร รายจ่ายมีเพิ่มบ้างจากการซื้อย านพาหนะคันใหม่เพื่อครอบครัว รวมทั้งการจ่ายค่าเบี้ยประกันรถ โชคลาภ เ สี่ ย ง ๑วงมีมากพอสมควรอาจจะมาจากสลากกินแบ่งรัฐบาล

ความรัก

สำหรับผู้ที่มีครอบครัวอยู่ ต้องs ะวั งเกี่ยวกับอารมณ์การหึงหวงข า ดเหตุผล มีเกณฑ์เกิດปัญหาขั ด แ ย้ งจนทะเลาะกันได้ ควรมองเหตุและผลเป็นหลักก็แก้ไขผ่านไปได้ ให้พย าย ามมองเห็นความดีของกันและกัน คนโสด มีโชคกับความรักที่สดใสจากการคบกันเหมือนเพื่อนแต่กลับผูกพันเปลี่ยนสถานะเป็นแฟนสามารถ พาไปแนะนำทำความรู้จักกับห มู ่ญาติมิตรได้ รักจริงหวังแต่งชัวร์

สุขภาพ

สิ่งที่ควรs ะวั งคือเส้นเ ลื อ ดหัวใจอุดตันกะทันหัน เกิດการผ่า ตั ดเร่ง โ ร คประจำตัวข้อเข่าเสื่оม โดยทั่ว ๆ ไปs ะวั งเกี่ยวกับลำไส้อักเสบ กระเพาะเป็นแผล ปວดท้อง ไตเสื่оม

เลขเด่นประจำราศีสิงห์ 8 4 1 3

ราศีกันย์

การงาน

เป็นปีของการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ ทั้งเ รื่ อ งการงานจะมีความก้าวหน้ากว่าปีที่ผ่านมา และยังมีโอกาสเดินทางไปดูงานต่างประเทศ หากมีการย้ายงานมาและมีความวุ่นวายในปีที่แล้วปีนี้จะคลี่คลายทำให้สามารถทำงานได้อย่างเต็มที่ มีโอกาสโชว์ผลงาน ได้รับความก้าวหน้า หากต้องการเปลี่ยนงานใหม่จะมีโอกาสดี ๆ เข้ามา

การเงิน

จากการที่ค่อยเป็นค่อยไปกับการดูแลการเงินยังพอมีความมั่นคงดีทั้งการใช้จ่ายในครอบครัว ยังพอแบ่งส่วนน้อยนิดไปลงเกี่ยวกับกองทุนหรือหุ้นทองที่ถือในระยะย าวเผื่อไว้เป็นกองทุนเพื่อการศึกษาของลูก ๆ โชคลาภจากการ เ สี่ ย ง โชคราศีนี้มักจะลังเล แต่ก็พอได้บ้างเล็ก ๆน้อยๆ

ความรัก

ความรักในครอบครัวแม้จะราบรื่นก็มีเ รื่ อ งให้ชวนເครียດจากที่ฝ่ายหนึ่งจู่ ๆคนเก่าหวนกลับมาจนเกิດความระแวง แต่ไม่ประมาทใช้ความจริงใจและใจเย็นเท่านั้นเพื่อฝ่าอุปสรรค บางคู่ที่รอพย านรักมี๑วงสมหวังกับการเฝ้ารอ คนโสด ได้พบคนถูกใจจากการเดินทางเกี่ยวกับงาน บทจะมีก็ทำให้จำต้องเลือกคนใกล้ตัวหรือคนไกลตัวดีทั้งคู่

สุขภาพ

โดยภาพรวม แข็งแรงดีในระดับหนึ่งจะมีเกี่ยวกับทางเดินหายใจ ปอด และโ ร คเก่าที่เป็นอยู่กำเริบบ้างในบางครั้ง แต่ทั่วไปเกี่ยวกับ เส้นเอ็นอักเสบ สะบักหลัง กล้ามเนื้อเป็น ๆหาย ๆ

เลขเด่นประจำราศีกันย์ 8 0 7 5

ราศีตุลย์ 

การงาน

การงานเกี่ยวกับการลงทุน การเงินยังมีโดดเด่น จะได้รับงานรับผิดชอบในหน้าที่ใหม่ ๆ เด่นเ รื่ อ งการเจรจาติดต่อจะประสบความสำเร็จ แต่ยกเว้นผู้ที่จะสอบแข่งขันตำแหน่งงาน หรือเลื่อนขั้นอาจจะต้องถูกเลื่อนออกไปก่อน หรือมีอุปสรรค เกณฑ์การเปลี่ยนงานยังพอมีเกณฑ์ได้เปลี่ยนงานบ้าง แต่ได้เปลี่ยนไปทำในองค์กรขนาดย่อมกว่า

การเงิน

การเงินหลักใหญ่ ๆ มาจากสายงานและกิจการส่วนตัวที่เริ่มทำกับเพื่อน ๆ เพื่อความไม่ประมาทเนื่องจากมีครอบครัวที่ต้องดูแล พร้อมกันส่วนหนึ่งไว้เป็นกองทุนเก็บไว้เผื่อฉุกเฉิน รวมทั้งการพาครอบครัวไปทำบุญไหว้พระตามสถานที่ต่าง ๆ

ความรัก

สำหรับผู้ที่มีครอบครัวสิ่งที่ต้องs ะวั งคือคำพูด และการระแวงต่อกัน การกระทบกระทั่งจากเล็กน้อยกลายเป็นเ รื่ อ งใหญ่ได้หันหน้ากลับมาคุยและร่วมกันแก้ไขปัญหาจะชนะอุปสรรคทั้งปวง คนโสด ๑วงดีมาก ๆ สำหรับเ รื่ อ งความรักมาจากการคุยผ่านทางแอปพลิเคชั่น หรือเพื่อน ๆ ชักจูงแนะนำกันมา คบหาพัฒนาจนเพื่อนฝูงพากันอิ จ ฉ า

สุขภาพ

ที่ต้องs ะวั งอย่างยิ่งเกี่ยวกับการหกล้มของผู้สูงวัยมีเกณฑ์ผ่า ตั ดเกี่ยวกับก ร ะ ดู ก โ ร คภัยอื่น ๆ จะเกี่ยวกับไมเกรน ไข้หวัดใหญ่ ไส้ติ่ง ไตเสื่ อม

เลขเด่นประจำราศีตุลย์ 8 3 8 9

ราศีพิจิก

การงาน

สำหรับคนที่ทำงานประจำอยู่ในเวลานี้ยังมีความก้าวหน้ามั่นคงรวมทั้งมีโอกาสได้รับการสนับสนุน ปรับตำแหน่งงานที่สูงขึ้น จากการพิจารณาของผู้ใหญ่ทุกท่าน สำหรับผู้ที่ทำงานอิสระจะมีงานอย่างต่อเนื่องเพียงแต่ต้องมีการทำสัญญาว่าจ้างให้รอบคอบ ผู้ที่ต้องการจะเปลี่ยนงานนั้นขอให้ได้ที่ใหม่แล้วค่อยไป

การเงิน

ความคิดเกี่ยวกับการเล็งหุ้นทองหรือกองทุนอื่นที่เคยลงไว้บ้าง หากคิดจะเพิ่มการลงทุนเพื่อเป็นการออมเก็บไว้บางส่วนเพื่ออนาคตค่าใช้จ่ายในครอบครัวนั้นยังไปได้ไม่เดือดร้อนนัก เนื่องจากมีการหาสินค้ามาขายออนไลน์บ้าง ทำให้มีรายได้เพิ่มขึ้นมีความอุ่นใจมากขึ้น โชคลาภจากการเสี่ยงโชคนั้นอาจจะมาจากสลากกินแบ่งรัฐบาลที่ซื้อไว้

ความรัก

สำหรับผู้ที่มีครอบครัวอยู่กันมานานแม้จะมีปัญหากันบ้างก็ปรับความเข้าใจกันได้ โดยอาจจะเครียดกับการงาน หรือปัญหาลูกน้อง สำหรับผู้ที่เฝ้ารอพยานรัก มาเติมความสุข ทั้งที่รอมานานถึงขนาดไปบนบานขอจากหลวงพ่อที่ศักดิ์สิทธิ์ตามแต่ใครชี้แนะ ควรจะปรึกษาหมอเฉพาะทางด้านนี้มีโอกาสได้มากกว่า คนโสด คงต้องรอต่อไป ถึงจะมีชาวต่างชาติต่างถิ่นเข้ามาก็ไม่ถูกใจแถมยังไม่โสดอีกด้วย

สุขภาพ

สำหรับผู้ที่มีโรคประจำตัวที่เกี่ยวกับไตอาจถึงเกณฑ์เข้ารับการรักษาการฟอกไต และไขมันพอกตับ สำหรับบุคคลทั่วไปนั้นจะเกี่ยวกับหลอดลมอักเสบ ปวดท้อง กล้ามเนื้อ ความดัน

เลขเด่นประจำราศีพิจิก 7 2 7 5

ราศีธนู

การงาน

งานประจำที่ทำอยู่มีความมั่นคง งานในปีนี้ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดี หากแต่จะมีปัญหาเล็ก ๆน้อย ๆ เข้ามาทำให้รู้สึกเหนื่อยใจ แต่หากผ่านมาจะประสบความสำเร็จมาก งานที่เกี่ยวข้องกับการสอบแข่งขันแต่งตั้งโยกย้ายจะได้อย่างที่หวัง มีผู้ให้การสนับสนุนต่อเนื่องดี ผู้ที่กำลังมองหางานใหม่หรือมีโครงการเรียนต่อและทำงานต่างประเทศเดินทางได้โอกาสสำเร็จตามมา

การเงิน

การบริหารเงินที่มาจากสายงานและการค้าส่วนตัวที่มีอยู่ยังคงมีความมั่นคง แม้จะมีรายจ่ายเพิ่มขึ้นจากการซื้อที่ดินเพื่อสร้างบ้านหลังใหม่ในอนาคตเพื่อเป็นหลักที่มั่นคงยิ่งขึ้นสำหรับครอบครัว ในระยะใกล้ ๆ นี้ก็มีความคิดที่จะพาพ่อ แม่ เดินทางพักผ่อนพร้อมครอบครัว ทั้งในประเทศและต่างประเทศเพื่อไหว้พระขอพร รวมทั้งมีกันส่วนหนึ่งซื้อสลากเป็นประจำ เหมือนเป็นการออมและหวังเกี่ยวกับรางวัลบ้าง โชคเกี่ยวกับการ เ สี่ ย ง หากมีความมั่นใจ หรือเกิດฝันแปลก ๆ ก็ เ สี่ ย ง ซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลได้เลยมี๑วงรับทรัพย์

ความรัก

สำหรับผู้ที่มีครอบครัวที่อบอุ่นราบรื่นดี อาจจะมีปัญหากันบ้างเกี่ยวกับความคิดที่ไปกันคนละทางจากการดูแลลูก การศึกษาของลูก ๆ บางคู่ที่รอพย านรักมาเติมความสุขในครอบครัวมีเกณฑ์สมหวังมาก ๆ คนโสด ความรักเริ่มขึ้นจากผู้ที่อ่อนวัยกว่าแต่กลับเข้ากันได้ดีมากจนคนรอบข้างอิ จ ฉ า

สุขภาพ

สุขภาพปีนี้ดีขึ้นจากการเอาใจใส่ดูแลตนเองจะมีบ้างที่เกี่ยวกับโ ร คประจำตัว หัวใจ เบาหวาน
ข้ออักเสบ กำเริบบ้างในบางเวลา แต่ทั่ว ๆ ไปนั้นจะมีเกี่ยวกับโ ร คเหงือกปວดฟัน ไทรอยต์ กระเพาะอาหาร สายตา

เลขเด่นประจำราศีธนู 3 9 3 8

Facebook Comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *