ด ว งวันเกิດ สื่อวิ ญญ า ณของชาวภ า คใต้

ด ว งวันเกิດ สื่อวิ ญญ า ณของชาวภ า คใต้

คนในสังคมไทยมักมีคว ามเชื่ටในเ รื่ อ งต่าง เช่นคว ามเชื่ටทางศาสนาที่เชื่อกันว่าคนทำดีต้องได้ขึ้นสวรรค์ ทำชั่ วต้องตกนรก รวมไปถึงการเชื่อในโชคชะตาที่ว่าชีวิตต้องดำเนินไปด้วยโชคชะตาหรือชีวิตถูกลิขิตไปด้วยลายมือของคน นั้น และการเชื่อเ รื่ อ งไสย าศาสตร์การนับถือผีสางเทวดา หรือการพบเจอวิญญาณที่ยังวนเวียนอยู่รอบตัว วิญญาณอีกหนึ่งคำจัดความของ๑วงจิตซึ่งเราจะเรียกกันว่าผี แต่คุณจะรู้มั๊ยละว่าวันเกิດของคุณเองมีความสัมพันธ์กับภูตผีวิญญาณบางคนเชื่อว่าจะเห็นผีหรือไม่ก็ขึ้นอยู่กับวันเกิດนี่เอง

ผู้ที่เกิດวันอาทิตย์ ควรหลีกเลี่ยงการใกล้ชิดหญิงมีครรภ์ในสภาพที่คุณอ่อนแอไม่ว่าจะทางกายหรือทางใจ เพราะบางสิ่งเองที่จะเกิດกับหญิงตั้งครรภ์อาจจะทำให้คุณเห็นบางอย่างที่คุณอธิบายไม่ได้

ผู้ที่เกิດวันจันทร์ ผู้ที่เกิດวันนี้ควรหลีกเลี่ยงหรือห่างไกลจากการมองสะท้อนกระจกโดยเฉพาะกระจกร้าวในช่วงหลังเที่ยงคืนเป็นต้นไปและอย่าทักเสียงแปลกที่คล้ายเสียงร้อง เพราะนั่นอาจจะเป็นเสียงทวงถามวิญญาณของคุณ

ผู้ที่เกิດวันอังคาร คนที่เกิດวันนี้เองห้องน้ำจึงไม่จำเป็นอย่างยิ่งที่จะก้าวเท้าผ่าน เพราะอาจจะมีบางอย่างแฝงกายและอาจติดตามตัวคุณเพราะไม่ฉะนั้นคุณอาจจะเห็นบางอย่างที่คุณไม่ควรอาจจะเห็นแต่ถ้าตัวคุณอาจจะลองดีก็ได้

ผู้ที่เกิດวันพุธ ห้ามคนวันนี้ห้ามเด็ดข า ดกับการไปงานศ พ เพราะว่าจะมีภูตผีต า ยโหงสิงสถิตติดตามตัวแต่ถ้าหลีกเลี่ยงไม่ได้หลังกลับจากพิธีให้รีบอาบน้ำ (โดยเฉพาะน้ำว่าน) ก่อนเที่ยงคืน

ผู้ที่เกิດวันพฤหัสบดี คนที่เกิດวันนี้ห้ามมองหัวบันไดในที่มืดเด็ดข า ดอย่าทักเสียงแปลกเมื่อเวลามีคนเรียกชื่อคุณคุณเองไม่ได้หูแว่วหรอกพียง แต่มีบางสิ่งต้องการที่จะสื่อบางอย่างกับคุณให้คุณหลับตาแล้วถอยหลัง 1 ก้าวแล้วเสียงจะหายไป

ผู้ที่เกิດวันศุกร์ กssมอดีตจากชาติภพที่แล้วกำลังติดตามเป็นเงา ควรหลีกเลี่ยงการเดินทางโดยทางน้ำ เพราะว่าธาตุน้ำอาจเป็นตัวเชื่อมต่อระหว่างโลกวิญญาณกับโลกมนุษย์

ผู้ที่เกิດวันเสาร์ อย่าแปลกใจที่คุณจะได้ยินเสียงสุนัขเห่าหอนอย่างโหยหวน เพราะว่า๑วงวิญญาณกำลังรายล้อมรอบตัวคุณสิ่งสำคัญที่สุด สำหรับคนเกิດวันนี้ก็คือ อย่าจ้องมองศาลพระภูมิ

Facebook Comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *