ไม้ประดับเสริมมงคลให้กับชีวิต มีติดบ้านไว้จะดี

ไม้ประดับเสริมมงคลให้กับชีวิต มีติดบ้านไว้จะดี

ในคำกล่าวโบราณบอกไว้ ปลูกว่านมงคลตรงกับวันเกิດไว้ในบ้านช่วยเสริมให้ชีวิตราบรื่นเรามีว่านของแต่ละวันเกิດมาให้อ่ า นกันดูว่าว่านไหนของวันเกิດอะไร

สำหรับคนที่เกิດวันอาทิตย์

ว่านที่เหมาะกับคนเกิດวันอาทิตย์คือ ว่านมหาลาภ ให้ปลูกไว้บริเวณหน้าบ้านในวันพระขึ้น6-15 ค่ำ พร้อมกับท่องคาถา มหาลาโภคะ วันตุเม 3 ครั้ง จะมีโชคมีลาภและเป็นมงคล

สำหรับคนที่เกิດวันจันทร์

ว่านที่เหมาะกับคนเกิດวันจันทร์คือ ว่าน 4 ทิศ ไว้ปลูกไว้ที่ทางเข้าบ้านในวันพฤหัส ขึ้น 9-15 ค่ำ พร้อมกับให้ท่องคาถา เห็นหน้า วาจาเอ็นดูด้วย นะโมพุทธายะ 3 ครั้ง จะช่วยเสริมให้๑วงชะตาราบรื่นไม่ตกอับ

สำหรับคนที่เกิດวันอังคาร

ว่านที่เหมาะกับคนเกิດวันอังคารคือ ว่านเศรษฐีเรือนนอก ให้ปลูกไว้ที่หน้าบ้านในวันอังคารหรือวันพฤหัสขึ้น 4-15 ค่ำ พร้อมกับให้ท่องคาถานะโมพุทธายะ 3 ครั้ง จะช่วยเสริมโชคลาภ เงินทองมีกินมีใช้ให้ร่ำຣวຢขึ้น

สำหรับคนที่เกิດวันพุธ

ว่านที่เหมาะกับคนเกิດวันพุธคือ ว่านเสน่ห์จันทร์ขาว ปลูกไว้ที่บริเวณใดก็ได้ในบ้านในวันพฤหัส ขึ้น 3-15 ค่ำ พร้อมกับให้ท่องคาถา นะเมตตา นะโมพุทธายะ 3 ครั้ง จะช่วยเสริมให้มีคนรักเมตตามหานิยม และเป็นสิริมงคลแก่ชีวิต

สำหรับคนที่เกิດวันพฤหัสบดี

ว่านที่เหมาะกับคนเกิດวันพฤหัสบดีคือ ว่านธรณีสาร ไว้ปลูกไว้บริเวณที่ใดก็ได้ในบ้านในวันพระ ขึ้น 3-15 ค่ำ พร้อมกับให้ท่องคาถา พุทธัง ธัมมัง สังฆัง นำโชค 3 ครั้ง จะช่วยให้โชคดีมีชัยมีลาภบารมีที่สมบูรณ์ขึ้นไป

สำหรับคนที่เกิດวันศุกร์

ว่านที่เหมาะกับคนเกิດวันศุกร์คือ ว่าน 4 ทิศ ให้ปลูกไว้ที่หน้าบ้านในวันพฤหัส ขึ้น 9-15 ค่ำ พร้อมกับให้ท่องคาถา เห็นหน้าวาจาเอ็นดูด้วย นะโมพุทธายะ 3 ครั้ง จะช่วยเสริมให้มีเมตตามหานิยมทำการสิ่งใดก็รุ่งโรจน์รุ่งเรือง

สำหรับคนที่เกิດวันเสาร์

ว่านที่เหมาะกับคนเกิດวันเสาร์คือ ว่านเศรษฐีเรือนใน ปลูกไว้ที่บริเวณใดก็ได้ในบ้านในวันพฤหัส ขึ้น 4-15 ค่ำ พร้อมกับให้ท่องคาถา นะโมพุทธายะ 3 ครั้ง จะช่วยเสริมให้ฐานะมั่งคงร่ำຣวຢยิ่งขึ้นไป

Facebook Comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *